Giới thiệu váy bầu đẹp

Trong giai đoạn mang bầu , cách lựa chọn VÁY  BẦU ĐẸP  luôn là những nỗi lo lắng lớn với nhiều mẹ bầu

4 kiểu váy bầu đẹp mùa hè mẹ sẽ không bao giờ hối tiếc khi mua sắm

Thời tiết nắng nóng kéo dài cùng với việc luôn phải mang theo ‘quả bóng’ bên minh một cách nặng nề khiến mẹ bầu trở nên mệt mỏi và vô cùng khó chịu. Chắc hẳn nhiều mẹ bầu đang băn khoăn mặc gì để giảm bớt sự khó chịu và bức bối trong ngày hè? Những kiểu váy mà vaybaudep.vn giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ không bao giờ làm mẹ phải hối tiếc khi mua sắm. 

Bí quyết giúp mẹ bầu mặc đẹp trong thời kỳ tam cá nguyệt

3 tháng đầu của thai kỳ hay còn gọi là thời kỳ tam cá nguyệt vì lúc này bụng mẹ vẫn còn nhỏ và cơ thể chưa thay đổi nhiều. Vì vậy, làm sao để chọn váy bầu và trang phục trong giai đoạn này phù hợp nhất mà vẫn có thể sử dụng trong những giai đoạn tiếp theo luôn làm mẹ bầu băn khoăn. Hãy cùng vaybaudep.vn tham khảo bí quyết giúp mẹ bầu mặc đẹp trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ nhé!

5 món đồ cơ bản mẹ bầu nào cũng nhất định phải có

Khi mang thai mẹ bầu sẽ phải thay đổi hầu như toàn bộ trang phục,phụ kiện thời trang trước đây bằng những món đồ mới như váy bầu, giày bệt v.v... để phù hợp hơn với vóc dáng và sức khỏe của bé con. Để giúp mẹ bầu luôn thoải mái, dễ chịu và phong cách hơn vaybaudep.vn gợi ý 6 món đồ cơ bản dưới đây mẹ nên sắm ngay cho mình nhé!